Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

CHO THUÊ XE TẢI 7 TẤN ,NHẬN CHỞ THUÊ BẰNG XE TẢI 7 TẤN

      

 Công ty chúng tôi hiện đang nhận chở thuê các loại hàng hóa bằng xe 7 tấn . cho thuê xe tải hà nội 7 tấn là một trong các dòng cho thuê xe tải thế manh của Công Ty T&T .

Với loại xe tải 7 tân thùng mui bạt  có thể đảm đương được khối lượng hàng tương đương 40 khối và chúng tôi nhận chở thuê  đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước .

Kích thước thùng xe tải 7 tấn của chúng tôi : Dài x Rộng x Cao= 6,7m x 2,25m x 2,4m. Xe tải 7 tấn luôn được bảo dưỡng ,kiểm tra định kỳ nên rất đảm bảo trong quá trình vận chuyển . Với đội ngũ lái xe của công ty không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt,an toàn,điềm đạm,phục vụ chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc.Với những chuyến đi an toàn và vui vẻ. Chúng Tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi nhận chở thuê, dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa bằng xe tải 7 tấn vì vậy khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay 0912 45 44 11 để được tư vấn tốt nhất.Vì nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mọi người rất đa dạng , nhiều cung đường và nhiều loại hàng hóa khác nhau vì vậy muốn biết được cước xe cụ thể cho từng chuyến hàng của mình Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng Tôi để có mức giá phù hợp nhất.

 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH T&T  

Địa chỉ: Số 135 B1 Khu TĐC Trần Phú, HM, Hà Nội  

VPGD::P610 Tầng 6 -CT1 Khu ĐTM Vĩnh Hoàng-HM

 ĐT:0439943195  - 0912.45.44.11

 http://thuexetai.com.vn -http://thuexehopdong.net   

Mã số DN:0104168487

Email:thuexeoto.info@gmail.com