Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

QUÝ KHÁCH ĐÃ GẶP PHẢI NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ KHI THUÊ XE TẢI 1 tấn-2,5tấn -3,5 tấn-4 tấn-5 tấn-6 tấn-7 tấn-8 tấn VẬN CHUYỂN HÀNG?

 

Cuộc sống hiện nay với sự  ra đời và phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải,dịch vụ vận chuyển hàng hóa việc lựa chọn cho mình một dịch vụ vận tải trông thời đại thông tin phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không  phải như vậy. Vì sao lại như vậy?

 

Thứ nhất  hiện nay có quá nhiều công ty, cá nhận tạo dịch vụ theo trào lưu, không có chuyên môn, kinh nghiệm trong vận tải và vận chuyển dẫn đến quý khách hàng phải khổ sở đón nhận một dich vu van chuyen không tốt. Làm sao quý khách hàng chọn được một công ty cho thuê xe tải chở hàng có dịch vụ tốt, một công ty chở hàng thuê có uy tín chất lượng cao?

 

Thứ hai việc tham khảo quá nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thue xe tai,dịch vụ vận chuyển cũng sẽ khiến quý khách đau đầu vì loạn giá cả dịch vụ. Quý khách sẽ  tự hỏi liệu lựa chọn công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất chất lượng có đảm bảo không? Chi phí phát sinh khi thuê xe chở hàng là bao nhiêu? Rất nhiều câu hỏi quý khách sẽ đặt ra.

 

Thứ ba thuê xe tải chở hàng giá rẻ, xe tải chở thuê giá rẻ được hiểu như thế nào? Một công ty cung cấp dịch vụ cho thue xe tai ha noi giá rẻ nhất hay một công ty mang đến một dịch vụ thuê xe tải chở hàng chất lượng và giá cước cạnh tranh?

 

Thứ tứ Làm sao để đảm bảo hàng hóa không bị ướt khi gặp mưa,không bị hỏng hóc,không mất mát thất thoát trong quá trình vận chuyển?Và khi công ty không có người đi giao,áp tải hàng thì làm sao có thể tin tưởng ai đó hay Dịch vụ vận chuyển  nào để có thể yên tâm đây?

Và CÒN rất nhiều câu hỏi khác nữa vậy CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

 

CHÚNG tôi mang đến các bạn sự tiện lợi,thời gian vận chuyển nhanh chóng,với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến các bạn sự yên tâm TUYỆT ĐỐI  ở chúng tôi,giá cả hợp lí phải chăng.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong cả nước, Chúng tôi luôn luôn hiểu khách hàng cần gì khi gọi đến Công ty chúng tôi .Nên chúng tôi luôn luôn tìm cách thay đổi diện mạo ngày một mới hơn ,nâng cao chất lượng phục vụ và luôn cung cấp những xe tải đảm bảo nhất để vận chuyển hàng cho khách hàng  ,điều đó đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi luôn luôn  xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.và với phương châm :” Xe tải chúng tôi không vận chuyển hàng hóa thông thường mà chúng tôi sẽ chuyển niềm tin cho quý khách hàng”,đã khẳng định Công ty chúng tôi sẽ là điểm tựa niềm tin vững chắc cho quý khách .

 

     Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ,với nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó cùng Công ty ,và rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, để khách hàng dễ dàng chọn  được loại xe phù hợp với đơn hàng của quý khách .Khi sử dụng dịch vụ vận tải,vận chuyển của  chúng tôi ,quý khách chỉ phải bỏ ra chi phí dich vu van chuyen hang hoa tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vận tải  tốt nhất.

 

      Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe vận tải ,đường đèo ,đường đồi núi ,…nên có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa  trong quá trình vận chuyển. Luôn  đào tạo đội ngũ lái xe nâng cao tay lái , thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự,.

 

     Hiện tại ,Công ty đang có các loại xe từ 1 tấn -2 tấn -3 tấn -4 tấn -5 tấn -6 tấn- 7 tấn -8 tấn -9 tấn -10 tấn  và luôn luôn  không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại và thường xuyên cho xe đi,bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn đề đảm bảo xe luôn trong tình rạng tốt nhất ,đảm bảo nhất ,sẵn sàng phục vụ tốt nhất đơn hàng của quý khách .

 

     Công ty cũng từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh ,liên kết vận chuyển nhiều loại hàng hóa ,nhiều cung đường vận chuyển. Cam kết sẽ  mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất ,nhanh nhất và đảm bảo nhất.

 

Phương trâm làm việc của công ty Chúng Tôi: Không chỉ là những chuyến xe tải chở hàng mà phải là những chuyến xe tải chở đầy ắp niền tin.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH T&T   

Địa chỉ: Số 135 B1 Khu TĐC Trần Phú, HM, Hà Nội

VPGD:11/91 Đường lĩnh nam-Hoàng mai-HN      

                     ĐT:0439943195- 0985 40 83 38 - 0912.45.44.11                         

                                     http://thuexetai.com.vn -http://thuexehopdong.net                                       

Mã số DN:0104168487   

Email:thuexeoto.info@gmail.com