Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Tư vấn vận chuyển hàng

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH T&T

Nhà cung cấp dich vu van chuyen hang hoa hàng hóa chuyên nghiệp

Để tiện lợi cho quá trình sử dụng các dịch vận tải mà chúng tôi đang có, để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí không cần thiết cho quý khách,Vận tải T&T  xin chia sẻ với quý khách hàng khi sử dụng các hình thức cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi:

1. Hợp đồng vận tải

Là văn bản giao dịch kinh tế giữa bên cho thuê dịch vụ vận tải với khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ vận tải mà Vận Tải T&T chúng tôi đang cung cấp. Hợp đông vận tải là các thỏa thuận và cam kết của hai bên bằng văn bản và có tính pháp lý cao, làm cơ sở để giải quyết những tranh chấp (nếu có thể xảy ra). Bởi vậy, nhất thiết người đại diện đứng tên trong hợp đồng vận tải phải là người có thẩm quyền, có trách nhiệm cao nhất của cả hai bên (trường hợp vì một lý do nào đó mà người đại diện ký hợp đồng không thể đứng tên thì người được ủy quyền phải có văn bản hợp lệ, đúng quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.

Nội dung hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa phải nêu rõ những vấn đề sau đây:

- Phương thức vận chuyển.

- Phương thức giao, nhận.

- Phương tiện kiểm tra tỉ lệ hao hụt.

- Số lượng, trọng lượng hàng hoá.

- Tỷ lệ hao hụt cho phép (nếu là loại mặt hàng có hao hụt).

- Thời gian, địa điểm nhận hàng.

- Thời gian địa điểm trả hàng.

- Cước phí, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán.

- Những thoả thuận khác về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn mỗi bên.

-Các loại  giấy tờ,hóa đơn ,chứng từ và các giấy tờ liên quan đến hàng hóa để chứng minh nguồn hàng vận chuyển có nguồn gốc hợp pháp, được sự cho phép của cơ quan quản lý Nhà nước.Các loại giấy tờ này là cần thiết để khi trình cơ quan chức nang khi bị kiểm tra (nếu có).

2. Nguyên tắc giao, nhận hàng hóa.

Với mỗi chuyến vận chuyển, Quý khách lưu ý phải làm giấy gửi hàng, trong đó phải ghi rõ tên tổ chức, cá nhân, địa chỉ, số điện thoại di đông hoặc cố định của người đại diện nhận hàng; ký hiệu, mã hiệu, tên hàng, số lượng, trọng lượng, phương thức giao nhận, tỷ lệ hao hụt.

Quý khách hàng giao hàng bằng phương thức nào thì sẽ nhận bằng phương thức đó (phương thức: cân, đo, đong hoặc kiểm đếm…).

Khi nhận hàng có đóng trong bao, thùng, kiện… được kẹp chì đưa lên phương tiện vận chuyển của Vận Tải T&T thì khi nhận hàng, quý khách sẽ nhận lại các bao, thùng, kiện… được kẹp chì nguyên vẹn như trước khi giao để đưa lên phương tiện vận chuyển của Vận Tải T&T chúng tôi.

Nếu hàng có thuộc tính hao hụt, hai bên phải thống nhất tỷ lệ hao hụt và ghi trong hợp đồng vận chuyển. Nếu hao hụt dưới mức tỷ lệ ghi trong hợp đồng thì gửi cho bên vận tải. Nếu nghi ngờ về thiết bị đo lường thì hai bên tổ chức giám định lại

Với các chuyến hàng lái xe của Van tải T&T tự giao nhận hoặc có trách nhiệm giao nhận giúp khách hàng thì trước khi bốc hàng lên xe quý khách cần bàn giao về số lượng,trọng lượng,bàn giao các giấy tờ liên quan,địa chỉ nơi nhận,đia chỉ và điện thoại người nhận.Sau khi lái xe giao nhận xong chuyến hàng hóa đó Vận Tải T&T sẽ chuyển lại các giấy tờ,biên bản giao hàng có chữ ký xác nhận của bên nhận hàng trả lại cho quý khách và có kèm theo hóa đơn GTGT của Vận Tải T&T về cước phí vận chuyến hàng đó.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên,lái xe giỏi chuyên môn nghiệp vụ; giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải,sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách. Bằng sự làm việc tận tụy, trách nhiệm và mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần bỏ ra lượng phí dich vu van chuyen tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật: cho thue xe taicho thue xe tai ha noi