Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Tư vấn thuê xe


 

TƯ VẤN KHI THUÊ XE

 

Khi Bạn có nhu cầu thuê xe, Bạn sẽ quan tâm đến những điều gì? Tùy theo nhu cầu, mục đích thuê xe mà mỗi khách hàng đều có những tiêu chí riêng. Với một khách hàng là gia đình thuê xe để về quê vào ngày cuối tuần thì đơn giản chỉ cần một chiếc xe “ tương đối” với mức giá thuê xe tốt nhất và một lái xe vui vẻ. Đối với khách hàng thuê xe đi du lịch thì luôn mong muốn chất lượng xe tốt, an toàn và người lái xe thân thiện. Với những công ty, doanh nghiệp thuê xe đi công tác thì lại mong muốn xe hình thức đẹp, lái xe thông thạo tuyến đường, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết .Với khách hàng muốn thuê 1 chiếc xe tải để chở hàng thì giá thành vận chuyển,loại xe tải cần thuê,tải trọng cần thuê,chất lượng của xe có đảm bảo chở hàng đi đến nơi,về đến chốn hay không,rồi công tác giao nhận có đúng và đủ không,mất mát hỏng hóc hàng hóa thì ai chiu trách nhiệm.

 

cau-hoi-thuong-gap-khi-thue-xe-cuoi1

Dù mỗi khách hàng có một mục đích thuê xe khác nhau, thuê xe tải chở hàng hay thuê xe đi du lịch, yêu cầu thuê xe khác nhau, loại xe khác nhau. Nhưng đều có một điểm chung là họ mong muốn thuê được một chiếc xe chất lượng lượng tốt, an toàn, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi. Lái xe an toàn, vui vẻ và thân thiện. Bên cạnh đó khách hàng cũng rất quan tâm đến giá thuê xe. Họ luôn mong muốn có được mức giá thuê xe tốt nhất .

Tuy nhiên việc đi thuê một chiếc xe không phải lúc nào cũng đơn giản và có được những điều như khách hàng mong muốn. Bởi vì  hiện nay có quá nhiều công ty, cá nhận tạo dịch vụ theo trào lưu, không có chuyên môn, kinh nghiệm trong vận tải và vận chuyển dẫn đến quý khách hàng phải khổ sở đón nhận một dịch vụ cho thuê xe tải không tốt.Vậy làm sao quý khách hàng chọn được một công ty cho thuê xe tốt,uy tín hay tìm được công ty cho thuê xe tải hà nội chở hàng có dịch vụ tốt, một công ty cho thuê xe có uy tín và xe có chất lượng cao? Tôi  xin chia sẻ tới các Bạn một số các kinh nghiệm và lưu ý khi đi thuê xe để có thể lựa chọn được một chiếc xe tốt, giá thuê xe hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt từ những nhà cung cấp uy tín.

1 – TÌM NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ: 

Khi Bạn có nhu cầu thuê xe Bạn thường sử dụng các kênh thông tin như: Hỏi qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có thông tin của các nhà cung cấp. Liên hệ với một số nhà cung cấp bạn đã sử dụng dịch vụ. Cách mà các khách hàng hay sử dụng nhiều nhất là lên “ Google “ để tìm kiếm . Đây đều là những kênh thông tin tốt mà bạn nên dùng khi có nhu cầu thuê xe. Tuy nhiên việc tham khảo quá nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê xe , hay cho thuê xe tải,cũng sẽ khiến quý khách đau đầu vì loạn giá.

giaiquyet

Lời Khuyên: Hãy chọn một nhà cung cấp chuyên về dịch vụ cho thuê xe

2 – TÌM XE VÀ HỎI GIÁ THUÊ XE: 

Trước khi các Bạn hỏi giá các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe Bạn nên xác định trước và chuẩn bị các thông tin cần trao đổi với nhà cung cấp:

Lịch trình:

Tiếp đến là lịch trình Bạn muốn thuê xe, Bạn dự kiến sẽ thuê xe đi theo lộ trình nào. VD: thuê xe để đi liên tỉnh, đón sân bay,về quê, thuê xe để đi trong nội thành Hà Nội. Hoặc Bạn muốn thuê xe chở hàng từ đâu đến đâu và những địa điểm nào…Thời gian xuất phát, thời gian dự kiến sẽ kết thúc, điểm nhận và trả hàng ,v…v..Thông tin càng chi tiết thì Nhà cung cấp báo giá thuê xe càng chính xác về giá cả .

Ngày đi và Số Ngày thuê xe:

Bạn nên cung cấp thông tin ngày đi để nhà cung cấp kiểm tra xem ngày đó họ có còn xe hay không. Số ngày bạn thuê xe cũng là yếu tố để tính giá thuê xe.

Với các thông tin trên các nhà cung cấp sẽ báo giá và tư vấn cho Bạn những loại xe theo yêu cầu của Bạn. Bạn cũng nên hỏi nhà cung cấp về chất lượng xe, đời xe và giá thuê xe đã bao gồm những chi phí gì, không bao gồm những chi phí gì. Nếu phát sinh ngoài lịch trình thỏa thuận sẽ tính như thế nào? Ngoài ra Bạn cũng có thể thỏa thuận thêm với nhà cung cấp về giá thuê xe, hoặc những thỏa thuận khác.

Tuy nhiên Bạn cũng nên lưu ý. Giá thuê xe mà các nhà cung cấp báo cho Bạn đều được dựa trên các yêu tố: Loại xe, lịch trình, số km, thời gian dùng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy sẽ không có nhà cung cấp nào cho Bạn thuê xe với hình thức: “ Tôi thuê xe cả ngày, Tôi thích đi đâu là việc của Tôi”. Rõ ràng một điều khi Bạn đi càng nhiều: về thời gian, về số km, về số ngày… Nhà cung cấp sẽ mất nhiều chi phí hơn: Chí phí nhiên liệu, chi phí lương lái xe, chi phí cầu đường và chi phí lưu xe. Vậy nên Bạn đi ít giá sẽ rẻ. Bạn đi nhiều giá sẽ cao hơn.

3 – LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP: 

Đây là khâu quan trọng nhất trong việc tìm kiếm xe và đi thuê xe. Có thể qua một số các bước khảo sát và hỏi giá xe Bạn đã có được một số các thông tin về giá và loại xe. Tuy nhiên để chuyến đi của Bạn được như ý muốn. Dịch vụ vận chuyển của Bạn được đảm bảo… Bạn nên chọn một nhà cung cấp có uy tín, lâu năm, chuyên nghiệp cho dù giá của nhà cung cấp bằng hoặc cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác. Vậy làm thế nào để xác định được một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Trước tiên Hãy dùng cảm quan và kinh nghiệm của bạn. Đầu tiên bằng chính những thứ đơn giản nhất như website. Một công ty xác định làm lâu năm, làm để giữ và phát triển thương hiệu… Họ sẽ quan tâm và đầu tư từ những thứ rất nhỏ như website. Bạn cảm nhận xem trên website của họ nhìn có chuyên nghiệp không? Thông tin trên website có rõ ràng không? Các ảnh xe trên website có phải là ảnh thực tế không? Các thông tin khác như điện thoại, địa chỉ công ty có rõ ràng không? Nhân viên trả lời và tư vấn có chuyên nghiệp, có nhiệt tình không? Trả lời có rõ ràng về chất lượng dịch vụ và có đáp ứng các yêu cầu của bạn không? Ngoài ra Bạn nên tìm hiểu tới những khách hàng đã sử dụng của nhà cung cấp này. Bạn xem họ có nhiều khách hàng không? Các ý kiến phản hồi của các khách hàng về nhà cung cấp có tốt không. Nếu một công ty có nhiều khách hàng và có nhiều phản hồi tốt bạn có quyền được yên tâm. Bạn cũng có thể tham khảo xem nhà cung cấp có được các phương tiện truyền thông đánh giá uy tín không? Các diễn đàn uy tín về xe ô tô như otofun đánh giá như thế nào.

Việc lựa chọn một công ty cho thuê xe, cho thuê xe tải hà nội lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn có được sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lời Khuyên:

Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những nhà cung cấp là cá nhân nhỏ lẻ hoặc một số các nhà cung cấp không chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê xe,hay cho thuê xe tải chở hàng

4 – KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE: 

Sau khi tìm được chiếc xe Bạn muốn thuê với giá hợp lý và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Bạn nên tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Bạn không nên giao kèo hoặc đặt xe theo hình thức: “ thỏa thuận miệng”. Hãy sử dụng dịch vụ như một khách hàng chuyên nghiệp. Bạn yêu cầu nhà cung cấp ký hợp đồng với tên công ty, có dấu đỏ của công ty. Bạn cũng nên lưu ý xem tên công ty có trùng với tên thương hiệu của nhà cung cấp hay không? Để tránh trường hợp họ mượn hoặc nhờ công ty khác ký hợp đồng.

5 – NHỮNG LƯU Ý KHI KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE: 

Khi ký hợp đồng thuê xe Bạn nên đọc kỹ các thông tin: Loại xe, Ngày Đi, Ngày Về, Lịch Trình, Giá Thuê xe, Giá đã bao gồm VAT, Giá chưa bao gồm,các khoản điều mục rằng buộc giữa hai bên … Và các điều khoản khác về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Thông thường Bạn sẽ phải đặt cọc trước với số tiền khoảng 30 – 50% giá trị của hợp đồng thuê xe. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán khi kết thúc lịch trình.

Lời Kết:

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch,hay cho thuê xe tải không khó. Tuy nhiên để thuê được một chiếc đúng ý, xe đời mới, an toàn, tiện nghị. Lái xe vui vẻ, chuyên nghiệp và lái xe an toàn. Giá thuê xe hợp lý và nhà cung cấp dịch vụ là một công ty chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm lại là điều không dễ.

Lời Khuyên:

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp mà Bạn nên tham khảo. Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T là một công ty chuyên về cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội. Với các loại xe  tải từ 1 tấn -10 tấn  đời mới chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng xe cũng như chủng loại xe và dịch vụ thuê xe mà quý khách tìm kiếm. Không những vậy đội ngũ lái xe của Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T  đều là những lái xe lâu năm, phục vụ khách hàng với phong cách vui vẻ thân thiện, giúp chuyến đi của của khách luôn có không khí thoải mái và an toàn. Là một công ty cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp nên đội ngũ nhân viên, điều hành của Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T luôn tư vấn báo giá cho quý khách một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường phù hợp với các yêu cầu về thuê xe của quý khách. Là một thương hiệu cho thuê xe tải  uy tín tại Hà Nội đã được hàng ngàn các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài sử dụng và đánh giá hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Nếu Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng Tôi: 

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T:

HOTLINE: 0912.45.44.11-