Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Vận chuyển hàng hóa Hà nội-Sơn la

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà nội và các khu vực phụ cận đi Sơn La (Nguyên chuyến không ghép hàng)

 

      Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T xin kính chào Qúy khách .

 

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T của Chúng tôi là một Công ty đã có nhiều năm  kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa .

       Với kinh nghiệm thực tế khi đã nhiều năm vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến từ Hà nội lên các tỉnh miền núi phía bắc .Nay Công ty chúng tôi  mở rộng thêm dich vu van chuyen hang hoa tại Hà nội và các khu vục phụ cận đi Sơn La . Với nhiều chủng loại xe tải từ 1 tấn – 20 tấn tương đương với khối lượng hàng cồng kềnh từ 5 khối – 60 khối .Qúy khách hoàn toàn có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với khối lượng hàng của quý khách với sự tư vấn chọn xe của nhân viên tận tình ,kinh nghiệm trong nghề của Công ty chúng tôi,để có những chuyến dich vu van chuyen hàng Hà nội – Sơn La an toàn và thành công.

      Qúy khách hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ vận tải của chúng tôi .Chúng tôi cam kết cung cấp cho Qúy khách một dịch vụ vận tải uy tín nhất ,đảm bảo nhất và giá rẻ nhất hiện nay tại Hà nội .Qúy khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất .

Lh 24/24h :0912 454 411 

   

Lh 24/24h : 012 99 202020 – 0912 454 411 

Xem thêm: cho thue xe taicho thue xe tai ha noi