Danh mục thuê xe
Trụ sở công ty

Fanpage Facebook

Vận chuyển hàng hóa Hà nội-Điện biên

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà nội và các khu vực phụ cận đi Thành Phố Điện Biên (Nguyên chuyến không ghép hàng)

 

      Để đáp ứng lượng lớn nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuẩn bị dịp tết 2015, Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch T&T ,mở rộng thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà nội và các khu vực phụ cận đi Điện Biên .

     Công ty cung cấp nhiều loại tải trọng xe từ 1 tấn – 20 tấn ,với khối lượng hàng hóa cồng kềnh từ 5 khối – 60 khối để đáp ứng cho dich vu van chuyen hang hoa tại Hà nội đi Điện Biên. Nhiều năm trong lĩnh vực vận tải nên chúng tôi hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa dịp tết từ Hà nội đi Điện biên và các tỉnh miền núi phía bắc nhiều như thế nào và vấn đề an toàn hàng hóa ,đúng thời gian ,địa điểm quan trọng thế nào với Qúy khách .

     Đến với Công ty chúng tôi ,đến với dich vu van chuyen của chúng tôi, Qúy khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào kinh nghiệm đường trường của chúng tôi .Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối ,xe chất lượng tốt ,lái  xe nhiệt tình ,chu đáo và đúng thời gian ,địa điểm .

      Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ để Công ty được chăm sóc khách hàng chu đáo nhất cũng như có giá thuê xe ưu đãi nhất trong dịp chào đón xuân 2015 .

Lh : Mr tuấn : 0912 454 411

Các dịch vụ nổi bật: cho thue xe taicho thue xe tai ha noi