Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Thông tin trợ giúp

Hướng dẫn ký hợp đồng thuê xe qua fax-Email

Hướng dẫn ký hợp đồn thuê xe qua Email, Điện Thoại, Fax , để thuận tiện hơn cho các Quý khách hàng ở xa văn phòng của chúng tôi  hoặc các tỉnh  ngoài không có điều kiện và thời gian qua văn phòng công ty ký hợp đồng trực tiếp.

Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bước ký hợp đồng từ xa như sau:

Bước 1:

Trước tiên Quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về nhu cầu của mình cần thuê xe du lịch loại gì số chỗ ngồi bao nhiêu?Lịch trình và thời gian đi..,

Nếu quý khách muốn thuê xe tải chở hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi loại xe và tải trọng cần vận chuyển,số lượng và quy cách hàng hóa.

Sau khí có được các thông tin trên chúng tôi sẽ báo giá cho quý vị bằng điện thoại,fax hoặc Email.

Khi hai bên đã đạt được sự thỏa thuận và thống nhất mọi thứ chúng tôi sẽ gủi cho Quý khách mẫu hợp đồng thuê xe của công ty chúng tôi qua Email, fax hoăc Quý khách có thể download mẫu tại (http://thuexehopdong.net) để quý khách có thể tham khảo điền các thông tin về mình, thêm bớt và sửa đổi bất kỳ nội dung nào trong hợp đồng mẫu mà quý khách cho là không phù hợp với nhu cầu của mình và cần phải sửa đổi sau đó gửi lại cho chúng tôi bằng Fax hoặc Email.

Khi nhận lại lại bản hợp đã được điền đầy đủ thông tin bổ sung chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ ký đóng dấu tròn của Công ty TNHH TM và DL T&T và gửi lại cho quý khách bằng fax hoặc Email.

Bước 2:

Sau khi nhận được hợp đồng bằng fax hoặc Email có dấu tròn của Công ty chúng Tôi gủi lại .Quý khách cần chuyển tiền đặt cọc thuê xe cho chúng tôi(Số tiền đặt cọc có thể là 20-30-50% của giá trị hợp đồng) vào các số Tài khoản sau:

 Tên Tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và du lịch T&T

 số tài khoản : 15396978 tại ngân hàng VP Banhk CN Minh Khai.

Hoăc Quý vị cũng có thể chuyển vào tài khoản cá nhân :Dương văn Tuấn

Tài khoản CN số :0451001499271 Tại NH Vietcombank CN Thành Công.

Tài khoản CN số :1508201005280 Tại NH NN và PTNT CN Tam Trinh.

Sau khi chuyển khoản thành công Quý khách hãy gửi Email thông báo về thông tin giao dịch hoặc fax ủy nhiệm chi cho chúng tôi.

Xin Quý khách Lưu ý:

Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi tài khoản công ty hoặc TK CN của chúng tôi nhận được tiền đặt cọc thuê xe của quý khách.Khi nhận được Chúng Tôi sẽ xác nhận cho quý khác bằng điện thoại,fax, hoặc Email.

 Công ty TNHH TM và Du Lich T&T

ĐT: 04 3994.3195- fax 04. 3632.0540 -Hotline:0912.45.44.11

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.